รวมลายแทง 5 ที่พักเกาะกูดติดทะเลฟินจนต้องร้องขอชีวิต (อัพเดทล่าสุดปี 2017)

รวมลายแทง 5 ที่พักเกาะกูดติดทะเลฟินจนต้องร้องขอชีวิต (อัพเดทล่าสุดปี 2017)

สำหรับเกาะกูดนั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทยในหมู่วัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ โดยในวันนี้พวกเราได้รวบรวมเอารีวิวของที่พักเกาะกูดที่เด็ดที่สุด 5 ที่มาฝากเพื่อนๆพร้อมลิ้งจองที่พักราคาพิเศษ (เพจเราได้ส่วนลด) มาฝากเพื่อนๆกันด้วยนะจ้ะหากใครสนใจ จะสวยงามแค่ไหนลองมาติดตามรีวิวที่พักเกาะกูดของพวกเรากันเลยจ้า

1.อาณาเลรีสอร์ท เกาะกูด

เริ่มต้นที่พักเกาะกูดที่แรกกันด้วย “A-Na-Lay Resort Koh Kood” ครับผม สำหรับที่นี่นั้นตั้งอยู่ติดกับชายหาดที่สวยงามของเกาะกูดพร้อมวิวที่สวยงาม ที่พักแห่งนี้ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์เขตร้อน

ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวซึ่งผู้เข้าพักสามารถสามารถสูดอากาศสดชื่นในช่วงกลางวันและกลางคืน ตู้เย็น ทีวี และตู้เสื้อผ้า ห้องพักบางห้องมีอ่างสปา นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัวพร้อมกับฝักบัวอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพเยี่ยม

โดยที่พักเกาะกูดแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวพร้าวด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที และห่างจากน้ำตกคลองเจ้า 15 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

 

2.ฮอริซอน รีสอร์ท เกาะกรูด

ที่พักเกาะกูดแห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำโดยเดิน 1 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทเกาะกูดที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากหาดง่ามโข่ด้วยการเดิน 1 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยบังกะโลปรับอากาศที่มีระเบียง รีสอร์ทมีพื้นที่รับฝากสัมภาระ บริการนวดและบริการซักรีด อีกทั้งมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ทโดยไม่มีค่าธรรมเนียม

รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากน้ำตกคลองเจ้าด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที และตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือน้ำลึกด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 15 นาที

 

3.อเวย์ เกาะกูด

ห้องพักกว้างขวางที่ Away Koh Kood มีเฉลียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์ทะเล ห้องน้ำในตัว ตลอดจนอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศและน้ำอุ่นบนเกาะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

การเดินทางมายัง Away Koh Kood ด้วยเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือแหลมศอกและท่าเรือด่านเก่าใช้เวลา 2 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยรถยนต์จากท่าเรือด่านเก่าไปยังสนามบินตราดโดยใช้เวลา 45 นาที และจากท่าเรือแหลมศอกไปยังสนามบินตราดโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

 

4.กัปตันฮุค รีสอร์ท @ เกาะกูด

Captain Hook Resort @Koh Kood ตั้งอยู่บนโขดหินริมทะเลสีฟ้าใส มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสะดวกต่อการเข้าถึงทะเลหรือชายหาดที่อยู่ใกล้เคียง

ที่พักรูปแบบต่าง ๆ มีลานเฉลียงหรือระเบียง เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัว และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักบางประเภทมองเห็นวิวทะเลและสระแช่ตัวส่วนตัว

สำหรับที่พักเกาะกูดชื่อดังแห่งนี้มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการที่ห้องอาหารและบาร์ในสถานที่ พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม มีกิจกรรมดำน้ำตื้น พายเรือแคนู และตกปลา โดยทำเลนั้นที่พักเกาะกูดแห่งนี้อยู่ห่างจากอ่าวคลองเจ้า 7.8 กิโลเมตร และห่างจากหมู่บ้านชาวประมง 4.4 กิโลเมตร

 

5.ปีเตอร์ แพน รีสอร์ท @ เกาะกูด

สำหรับรีสอร์ทเกาะกูดแห่งนี้มีห้องอาหารในสถานที่ซึ่งให้บริการอาหารท้องถิ่น บริการนวดผ่อนคลาย ตลอดจนกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ ได้แก่ กิจกรรมตกปลา พายเรือแคนู และดำน้ำตื้น

Peter Pan Resort @ Koh Kood ตั้งอยู่ที่อ่าวคลองเจ้าบริเวณปากแม่น้ำและริมชายหาดอันเงียบสงบ ให้บริการสระว่ายน้ำ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวมลายแทง 5 ที่พักเกาะกูดติดทะเลฟินจนต้องร้องขอชีวิต (อัพเดทล่าสุดปี 2017)