5 ที่พักหัวหินบ้านเป็นหลัง โดดน้ำยกแก๊งค์แบบฟินๆ

5 ที่พักหัวหินบ้านเป็นหลัง โดดน้ำยกแก๊งค์แบบฟินๆ

            วันหยุดพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน ๆ ในบรรยากาศบ้านหลังใหญ่ส่วนตัว จัดปาร์ตี้บาบีคิวริมสระที่แสนสนุกจะเสียงดังแค่ไหนตลอดทั้งคืนก็ยังได้ กับบ้านหลังใหญ่ ๆ สวย ๆ ที่พักกันได้ทั้งครอบครัวหรือหลายครอบครัว หากคุณกำลังหาที่พักหัวหินพร้อมสระว่ายน้ำใหญ่เบิ้ม เรารวบรวมมาให้คุณถึง 5 หลังกว้างและสวยลองไปดูกัน

1.บ้านเคียงฟ้า หัวหิน พูลวิลล่า

เริ่มจากบ้านพักขนาดใหญ่สุด ๆ พร้อมสระว่ายน้ำบิ๊กเบิ้มที่คุณสามารถไปเฮฮาพักผ่อนกับเพื่อกลุ่มใหญ่ ๆ ได้ถึง 25-30 คน กับจำนวน 8 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น มีทั้งสระว่ายน้ำเด็กและสระมาตรฐาน คาราโอเกะและอุปกรณ์ปาร์ตี้บาบีคิว ฟรีไวไฟและทีวีให้ทุกห้องด้วย ตั้งอยู่ที่หัวหินซอย 88 ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตและชายทะเล

สนใจจองห้องพักคลิ๊กด้านล่างเลยจ้า ราคาพิเศษของทีมงาน HANG REVIEW ลดอีก 15%

2.บ้านชมจันทร์

คุณจะต้องหลงรักบ้านหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์นโปร่งแสนสบาย ห้องพัก 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ดาดฟ้าปูหญ้าเทียม โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เบิ้มระบบเกลือและจากุซซี่ มีมุมนั่งเล่นหลายสไตล์  ตั้งอยู่ห่างตลาดซิเคด้าและสวนน้ำวานา นาวา เพียง 15 นาที อยู่ในซอยหัวหิน 6 จากบ้านสู่ทะเลได้ในซอยหัวหิน 7 และ9 วิวบ้านเป็นภูเขาสวย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก แอร์คอนดิชั่นทั้งหลังและชุดจานชาม อุปกรณ์เตาปิ้งย่างบาบีคิว ฟรีไวไฟ รปภ 24 ชม.  เรียกได้ว่าคุณเพียงเก็บกระเป๋าเตรียมชุดสวย ๆ มาปาร์ตี้ก็พอ

เว็บไซต์ติดต่อ http://www.kirimuntra.com

3.บ้านกอดดาว หัวหิน พูล วิลล่า

บ้านชั้นเดียวแสนโรแมนติก มีสระว่ายน้ำ 3 แบบคือ สระว่ายน้ำใหญ่ สระสำหรับเด็กและสระแบบจากุซซี่ บริเวณบ้านกว้าง มีสองหลังติดกันสำหรับคุณและกลุ่มเพื่อน ๆ ที่จอดรถหลังละ 2 ถึง3 คัน ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บริการอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่างยังมีแถมไฟเธคให้คุณได้จัดแด๊นซ์ปาร์ตี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมโต๊ะพูลให้เล่นในบ้านด้วย เป็นบ้านพักวันหยุดในฝันของคุณ

4.บ้านวันวาน พูล วิลล่า

หากใครที่มีสมาชิกทริปหลายคนและต้องการบ้านหลังใหญ่ ๆ และสระว่ายน้ำเบิ้ม ๆ จุใจ ต้องถูกใจที่นี่แน่ ๆ เพราะ บ้านวันวาน พูล วิลล่า  เป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีห้องพักถึง 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พักได้12-17คน บริเวณกว้างเป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำชั้นสองมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ สะดวกด้วยร้านอาหารที่สั่งส่งถึงบ้าน ตั้งอยู่เส้นทางไปปากน้ำปราณ ห่างปากน้ำปราณ 80 กม.

สนใจจองห้องพักคลิ๊กด้านล่างเลยจ้า ราคาพิเศษของทีมงาน HANG REVIEW ลดอีก 15%

5.หัวหิน แกรนด์ เฮอริเทจ วิลล่า

บรรยากาศของบ้านละเมียดละไมด้วยสไตล์เรือนไทยล้านนาที่มีห้องนอนถึง 3 ห้องและห้องน้ำ3 ห้องพร้อมครัวและโต๊ะสนุ๊กเกอร์ สระว่ายน้ำกว้าง ๆ ขนาด5×10 เมตรและห้องอาบน้ำริมสระ พิเศษด้วยเรือนพักเล็กในตัวอีก 1 หลังทรงไทย คุณจะมีความสุขกับบริการสปาฟรีและอยู่ใกล้เพียง เดิน5 นาทีจากห้างสรรพสินค้า หัวหินมาร์เก็ต

สนใจจองห้องพักคลิ๊กด้านล่างเลยจ้า ราคาพิเศษของทีมงาน HANG REVIEW ลดอีก 15%

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักหัวหินบ้านเป็นหลัง โดดน้ำยกแก๊งค์แบบฟินๆ