รวม5ทริปเที่ยวเกาะสวยๆ ในทะเลภาคตะวันออก

รวม5ทริปเที่ยวเกาะสวยๆ ในทะเลภาคตะวันออก

หน้าร้อนมาเยือนไม่ว่าเป็นใครก็ต้องคิดถึงทะเล๊ทะเล การที่ได้ทิ้งตัวลงบนหาดทรายสีขาว นั่งริมทะเลฟังเสียงคลื่น ให้ลมเย็นปะทะร่างกายคงเป็นการพักผ่อนที่ดีที่เดียว และคงจะดีขึ้นไปอีกหากได้ไปเที่ยวเกาะที่เดินทางไม่ไกลมากคงดีไม่น้อย งั้นวันนี้ HANG  ขออาสาพาทุกคนไปสัมผัสความงามของเกาะในทะเลภาคตะวันออก ในรวม5ทริปเที่ยวเกาะสวยๆ ในทะเลภาคตะวันออกกันนะครับ

1. เกาะล้าน

เกาะล้าน เป็นเกาะในอ่าวไทย ตั้งอยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เป็นสถานที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก มีหาดทรายขาว น้ำทะเลใสสะอาดน่าเล่น เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณต้องห้ามพลาด

2. เกาะขาม สัตหีบ

เกาะขาม สัตหีบ เกาะขามที่มาของชื่อนี้คือ มีรูปร่างคล้ายเม็ดมะขาม เกาะขามมีชายหาดยาว ราว 280 เมตร เป็นเกาะเล็กๆ ใกล้ๆกับเกาะแสมสาร ที่มีแนวปะการังน้ำตื้นเยอะ และสวยมาก น้ำทะเลใสสะอาดน่าเล่นมาก ที่เที่ยวใกล้กรุง

3. เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ด เป็นเขตอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า จ.ระยอง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของระยอง มีชายหาด และอ่าวสวยๆ เยอะแยะมากมาย อยู่ทั่วเกาะเลย มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย น้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวละเอียด

4. เกาะช้าง

เกาะช้าง ตั้งอยู่ในเขตแหลมงอบ จังหวัดตราด เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในหมู่เกาะทะเลอ่าวไทยและใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย เกาะช้างเป็นเกาะที่มีทะเลล้อมรอบ น้ำทะเลใสน่าเล่น หาดทรายขาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมาก

5. หมู่เกาะมัน

หมู่เกาะมัน เป็นหมู่เกาะที่อยู่ในเขตตำบลกร่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง หมู่เกาะมันมีอยู่ 3 เกาะ คือ เกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะมันนอก มีหาดสวยงาม เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน ในช่วงน้ำลงจะได้เห็น ทะเลแหวกสั้นๆ เรียกกันว่า ทะเลแหวกระยอง ที่นี่ยังมีจุดดำน้ำที่สวยมากๆอยู่ด้วยนั่นคือ หินเพิง ระยอง ใครชอบดำสคูบ้าที่นี่ไม่ผิดหวังเลยครับ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวม5ทริปเที่ยวเกาะสวยๆ ในทะเลภาคตะวันออก