์Novotel – Hau Hin & Cha-Am ติดทะเลครบจบในที่เดียว

Novotel – Hau Hin & Cha-Am ติดทะเลครบจบในที่เดียว

#เที่ยวหัวหินครบจบที่เดียว
#โพสนี้มีแจกรางวัลฟรีๆๆเลยยยกับhangreview
#novotelหัวหินติดทะเล
.


?หิวหินนน เป็นถิ่นมีหอยยย 55555+ วันนี้เราขอเป็นทริปใกล้กรุงเทพฯแบบหัวหินแล้วกันนะจ๊ะโดยในทริปนี้เราจะมาพักที่ Novotel Huahin โรงแรมที่ว่าสวยและดีเป็นลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ จะไปไหนก็สดวกสบายไม่ว่าจะหัวหิน หรือ ชะอำ ลองดูสิจ๊ะวิวดีแค่ไหน


?Novotel Huahin เป็นโรงแรมที่น่ามาพักผ่อนในวันหยุดที่แสนพิเศษมากๆไม่ว่าจะแบบครอบครัว มากับแฟน มากับเพื่อนๆ หรือจะมาคนเดียว กับบรรยากาศหรู ๆ ห้องพักที่เห็นวิวทะเล360องศา สระว่ายน้ำใหญ่ๆพร้อมสไลเดอร์ บาร์ ห้องอาหาร คาเฟ่ ยิม และห้องคิทเวิลด์ ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ คือถ้าใครมาพักขอบอกเลยว่าที่นี่แหละ ครบ จบ สุดๆ


?ห้องพักที่เข้าพักในวันนี้ ห้องแบบ สุพีเรีย ห้องขนาดกลางๆไม่เล็กมากเกินไป เมื่อเข้ามาในห้องจะพบกับ Welcome Message ต้อนรับเป็นรูปของ Hang Review น่ารักมากจนไม่อยากรับประทานเลย 

เตียงนอนนิ่มๆ หมอนนุ่ม ๆ ผ้มนวมหนา ๆ วิวทะเลที่สวยงามแบบ 360 องศา กันเลยทีเดียว ภายในห้องยังมีกาแฟสูตรของ Novotel Huahin โดยเฉพาะ ในห้องน้ำก็จะมีฟักบัวใหญ่ๆน้ำแรงๆ ครีมอาบน้ำ แชมพูสระผม ครีมนวดผม ครีมทาตัว ที่มีแพคเก็ตหรูๆน่ารักๆแบบเฉพาะอีกด้วย

มา Novotel Huahin ต้องขึ้นมาสัมผัสบรรยากาศของ Gravity Sky Bar ซึ้งจะอยู่ชั้น 24 ขอบอกเลยว่าวิวสวยมากๆด้านหน้าเห็นวิวภูเขาธรรมชาติ ด้านหลังเห็นวิวทะเล สุดจะบรรยายเลยแหละ ยังมีบาร์ อาหาร เครื่องดื่ม ไว้บริการอยู่ด้านบนด้วย ที่นั่งแบบกินลมชมวิว หรือ จะแบบนอนชิวๆก็มีนะ แล้วก็ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆชิกๆ กับStreet Art อีกด้วย


?ที่ชอบมากๆเลยที่นี่เหมาะสำหรับเด็กๆมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็ก ของเล่นเด็ก บ้านบอลขนาดใหญ่ และห้อง Kids World เป็นห้องที่เหมาะสำหรับเด็กๆมากๆ จะมีบ้านบอล มีของเล่นๆ อีกมากมายสำหรับเด็กๆ คืออยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลย


?พลบค่ำก็จะพบกับห้องอาหารที่ติดริมทะเล ลมพัดเย็นๆ อย่าง Ocean Terrace จิบเครื่องดื่มค็อกเทลก่อนตามด้วยอาหารค่ำ อย่าง จิ้มจุ่มรสชาติดั้งเดิมแบบไทยๆ เสิร์ฟในหม้อดินพร้อมกับซอสหลากหลายชนิดให้เลือกปรุงตามใจชอบเลย ขอบกเลยว่าราคาไม่แพงอีกต่างหาก คือชอบมาก โรงแรมหรูแต่ก็ยังมีอาหารพื้นบ้านแบบของไทยผสมผสานกับของต่างชาติ ถือว่าชอบสุดด ๆ

?เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อย มีอาหารให้เลือกมากหมายและหลากหลาย สลัด ผลไม้ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ คือแบบเยอะมากมีให้เลือกทานแบบเต็มที่เลย ห้องอาหารสะอาด อาหารอร่อย สมกับเป็นโรงแรมระดับพรีเมี่ยมเลย

?การมาพักที่ Novotel Huahin ครั้งนี้ถือว่าประทับใจสุดๆเป็นโรงแรมที่มีทุกอย่างครบครัน พักผ่อนแบบสบายๆผ่อนคลายในวันหยุดที่แสนพิเศษ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่จะมาพัก หัวหิน-ชะอำ ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


.
#Novotel #Novotelหัวหิน #ที่พักหัวหิน #ที่เที่ยวหัวหิน #รีวิวที่เที่ยวหัวหิน #HANGREVIEW #hangชวนเที่ยว #รีวิวเที่ยว #โรงแรม # โรงแรมหัวหิน #หัวหิน #สถานที่ท่องเที่ยวหัวหิน

 

 

 

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ์Novotel – Hau Hin & Cha-Am ติดทะเลครบจบในที่เดียว