[HANG ชวนนอน : EP15]ที่พักสีสันสดใสบรรยากาศชิคๆ@รวยบาร์ เกาะสีชัง

[HANG ชวนนอน : EP15] 5 ที่พักสีสันสดใสบรรยากาศชิคๆ@รวยบาร์ เกาะสีชัง

 

9

สวัสดีกันอีกครั้งนะครับเพื่อนๆชาว HANG REVIEW วันนี้พวกเราจะพาเพื่อนๆไปหาที่พักติดทะเล  กันอีกตอนนะครับ ซึ่งในวันนี้เราจะพาเพื่อนมาเที่ยวกันที่เกาะสีชัง จ.ชลบุรีนั่นเอง โดยเราจะเริ่มต้นที่แรกกันเลยสำหรับที่พักเกาะสีชังสุดแนวแห่งนี้ นั่นก็คือ “รวยบาร์@SI-CHANG” ที่เป็นที่พักติดทะเล โดยจะสวยงามและน่าพักเป็นอย่างมาก ซึ่งที่พักราคาประหยัดจะทำให้เราประทับใจแค่ไหนเราต้องไปชมกันเลยครับ …

2

ก่อนที่จะไปชมห้องพักของที่พักราคาถูกของเราในวันนี้ เราจะพาไปดูวิวรอบๆของที่พักก่อน ต้องขอบอกเลยครับว่าวิวธรรมชาตินั้นสวยงามเป็นอย่างมาก โดยที่นี่จะเป็นที่พักติดทะเลแบบ 270 องศารอบทิศ ต้องขอบอกครับว่าบรรยากาศนั้นชวนฟินเป็นอย่างมาก

3

เริ่มต้นกันที่ห้องแรกซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่พักราคาถูกแห่งนี้กันเลยครับ สำหรับห้อง SEA VIEW เป็นเตียงขนาด 6 ฟุตตัวใหญ่เหมาะสำหรับนอน 2 ท่าน โดยห้องนี้จะมีวิวที่สวยงามมาก  เพียงแค่ 1,800 บาทเท่านั้นเอง อีกทั้งพี่ที่เป็นเจ้าของที่นี่เขาเป็นกันเองมากๆเลยครับ

 

4 5

ในส่วนของห้องน้ำสำหรับที่นี่ก็ดูเป็นสัดส่วนดี และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในอย่างครบครันทุกประการ ทั้งตัวของชักโครกแบบดี, สายฉีดชำระรวมไปถึงอ้างล้างมือขนาดใหญ่ อีกทั้งภายในยังตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกสีสันสวยงามด้วยครับ

6

ตรงนี้มีมุมสำหรับตกปลาทะเลและปลาหมึกด้วยครับ ต้องขอบอกว่าใครที่รักที่ชอบบรรยากาศชิวๆริมทะเลแบบนี้ต้องไม่พลาด ยิ่งมาเป็นแก็งค์ เป็นก๊วนนักตกปลาจะต้องชอบแน่นอนครับ เพราะบรรยากาศที่พักนั้นเป็นส่วนตั๊วววว ส่วนตัว ไม่มีใครมาวุ่นวายเลยครับ จะตกถึงกี่โมงกี่ยามก็ไม่มีใครว่าครับ 55555+ ตามสบายกันไปเล้ยยยย

 

7

วิวโซนภูเขาก็สวยไม่แพ้กันครับ สัมผัสบรรยากาศฟินๆกันไปเลยทีเดียว แมกไม้นานาพรรณแทรกขึ้นมาตามหินขนาดใหญ่ที่เป็นธรรมชาติของเกาะต้องบอกว่าได้บรรยากาศแบบสุดๆกันเลยทีเดียวครับ สร้างบรรยากาศออกมาได้อย่างร่มรื่นเลยครับ

8

ส่วนในห้องขนาดเล็กนั้นจะมีราคาประมาณ 900-1000 บาทเท่านั้นครับ แต่ห้องโซนนี้จะไม่ติดทะเลนะครับ แต่ว่าเดินไปไม่ถึง 20 เมตรก็เจอทะเลให้เล่นน้ำได้เช่นเดียวกัน 5555+ อ้อ… แล้วที่นี่ยังมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆให้เล่นด้วยนะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

1

 

NAME : รวยบาร์ เกาะสีชัง

LOCATION : เกาะสีชัง

PRIZE : 800 – 2,000 บาท/คืน

GOOGLE MAP : ตามด้านล่างเลยครับ

 

แต่ละรีวิวของพวกเราไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับร้านอาหารหรือสถานที่ใดๆทั้ง สิ้น พวกเรารีวิวกันด้วยใจที่อยากให้เพื่อนๆได้พักในที่พักดีๆราคาเข้าถึงได้ครับ ตามแบบฉบับพวกเราชาว HANG

หากใครติดใจในรีวิวของพวกเรา HANG REVIEW รบกวนช่วย LIKE ช่วย SHARED เป็นกำลังใจให้ ADMIN ด้วยนะคับ ได้มีกำลังใจรีวิวในครั้งต่อๆไป ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : [HANG ชวนนอน : EP15]ที่พักสีสันสดใสบรรยากาศชิคๆ@รวยบาร์ เกาะสีชัง