At Smile House เกสเฮ้าท์อบอุ่นเหมือนบ้านย่านถนนข้าวสาร

At Smile House เกสเฮ้าท์อบอุ่นเหมือนบ้านย่านถนนข้าวสาร …

สวัสดีเพื่อนๆชาว HANG REVIEW เช่นเคยนะครับ วันนี้เราจะมาตระเวนเที่ยวแถวๆกรุงเทพฯ ใจกลางเมืองหลวงของไทยกันบ้าง 5555+ สำหรับวันนี้เราก็ได้มาแวะแถวถนนข้าวสารกันครับเพื่อมาตระเวนไหว้พระ , ทำบุญ และเก็บภาพเล่นๆวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาครับ  ซึ่งหลังจากเที่ยวเสร็จแล้วนั้นเราก็ต้องแวะหาที่พักแถวข้าวสารกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราก็ลองมาตระเวนกันดูเลย …

ถึงแล้วจ้า …. AT SMILE HOUSE ที่พักสวยๆของเราในวันนี้

การตกแต่งที่นี่สวยงามเป็นอย่างมากครับ  เจ้าของเค้าใส่ใจรายละเอียด Detail เล็กน้อยๆ ดีมากเลยทีเดียว …

มุมเล็กๆสำหรับนั่งพักผ่อนบริเวณชั้น 2 ของที่พักครับ  ตกแต่งแบบอบอุ่นโทน Vintage ให้ความรู้สึกเหมือนกับได้ฟีลไปพักที่ต่างประเทศเลยจ้า

ตกแต่งภายในด้วยธงชาติประเทศต่างๆก็น่ารักไปอีกแบบ … เพราะนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาที่นี่นั้นมีมากหมายหลายภาษาหลายเชื้อชาติ การตกแต่งเพิ่มเติมแบบนี้ก็เหมือนช่วยเป็นการกระชับสัมพันธ์ไมตรีกับลูกค้าไปอีกแบบ สวยงามลงตัวเอามากๆเลยทีเดียว

มาถึงห้องพักกันแล้วจ้าาาา ที่พักข้าวสารแห่งนี้ตกแต่งห้องพักได้เรียบง่ายแต่ลงตัว เพราะราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพของเตียงนอน, เครื่องนอนผ้าห่ม, เป็นห้องแอร์เย็นฉ่ำ และมีผ้มห่ม ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่มบริการให้พร้อมสรรพ ซึ่งทำให้การพักผ่อนในคืนสบายๆแบบนี้ลงตัวพร้อมเดินทางออกไปเที่ยวในวันรุ่งขึ้นอีกครั้ง

ห้องพักตกแต่งแบบสไตล์ Loft เป็นปูนเปลือยตกแต่งแบบง่ายๆ แต่ลงตัว เตียงขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับตัวห้องเน้นพักผ่อน อีกทั้งยังมีห้องน้ำในตัวด้วยไม่เหมือนกับเกสเฮ้าท์อื่นๆทั่วไปที่มักจะเป็นห้องน้ำรวม ซึ่งจุดนี้ถือว่าตอบโจทย์ใครหลายๆคนที่ชอบความเป็นส่วนตัวเอามากๆ

มาถึงก็ฉลองกันเลยครับกับแก็งค์เพื่อนๆ … ด้านล่างมีเครื่องดื่มจำหน่ายกันแบบเต็มรูปแบบ ทั้ง เหล้านอกยี่ห้อต่างๆ, เบียร์ทั้งไทยและต่างประเทศ, Cocktail แบบต่างๆที่สามารถสั่งได้ที่เคาเตอร์เลยด้วยตัวเอง พร้อมแล้วก็ตามมาสนุกกันเลยคร้าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ …

พี่ตู่เจ้าของ AT SMILE HOUSE คร้าบบบ ทั้งหล่อทั้งใจดีเอามากๆ ใครว่างได้มีโอกาสไปพักที่แถวข้าวสาร ลองเข้าไปทักทายพี่เค้าได้ครับ เจ้าของเป็นกันเองเอามากๆ ทั้งบริการด้วยตัวเองและเอนเตอร์เทนลูกค้ากันอย่างเต็มที่เลยครับ ประทับใจมากๆ

ลองสั่ง Cocktail มาทานดูสักแก้วสองแก้วครับ … พร้อมชิมแล้วจ้าาาา …  ลองดูซิอร่อยมั้ยยยยย อิอิ

สวยงามตามท้องเรื่องมากมายเลยครับ … Cocktail แก้วสวยๆจัดเต็มรูปแบบ ถ่ายกับ Theme ร้านได้บรรยากาศสวยงามเอามากๆ

ที่นี่มีดนตรีสดด้วยครับ แน่นอนว่าจะต้องชอบแน่นอน อีกทั้งยังมีจอ Projector ขนาดใหญ่เอาไว้ให้ดูบอลอีกด้วย ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะเข้ามาได้คร้าบบบบ … รับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอนกับบรรยากาศง่ายๆสบายๆเป็นกันเองแบบนี้

ปาร์ตี้ BBQ ที่นี่ก็มีนะครับ … นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมฟังเพลงบรรยากาศดีๆ กับปาร์ตี้ BBQ แบบนี้กับเพื่อนๆหรือคนรู้ใจยังไงก็ฟินนนนจ้าาาา อร่อยมากมายแน่นอนครับ

ดูซิ คำใหญ่สะใจแค่ไหนกับปาร์ตี้ BBQ ฟินๆแบบนี้ … อ้ำๆๆๆๆ อร่อยมากมาย

เต็มไม้เต็มมือไปหมด  มาปิ้งทานเองก็ยังได้ครับ ไม่ติดขัดแต่อย่างใด อิอิ

บรรยากาศแบบนี้ยาวๆกันไปจนดึกเลยค้าบบบบบบ … ทั้งเป็นเกสเฮ้าท์ ทั้งเป็นบาร์กลางคืนแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วจ้าาาา ต้องที่ AT SMILE HOUSE ที่พักถนนข้าวสารแห่งนี้เท่านั้น อิอิ ใครหาที่พักในกรุงเทพฯ ราคาไม่แพงบรรยากาศดีๆลองติดต่อไปเลยค้าบบบ

หากเพื่อนๆคนไหน สนใจที่พักดีๆแบบนี้แถวถนนข้าวสารนะครับ ติดต่อไปได้เลยจ้าาาาา  AT SMILE HOUSE เลยครับ

ติดต่อไปได้ตามนี้เลยจ้าาาาา

ที่อยู่161 Trok Sa-Ke Tanao Rd., Bowon Niwet, เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

โทรศัพท์02 622 2236

ติดต่อได้ที่เว็ปไซต์ : http://www.atsmilehouse.com/

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : At Smile House เกสเฮ้าท์อบอุ่นเหมือนบ้านย่านถนนข้าวสาร