5 ที่พักปราณบุรี หลากหลายสไตล์ แถมยังใกล้กรุงเทพฯ

HANG ชวนนอน : 5 ที่พัก ปราณบุรี หลากหลายสไตล์

มาชม ที่พักปราณบุรี แต่ละที่เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งนั้น หรูหรา สะดวกสบาย กิจกรรมมากมาย ที่สำคัญใกล้กรุงเทพ

อลีนตารีสอร์ทแอนด์สปา 

อลีนตารีสอร์ท ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู๋ที่ปากน้ำปราณ มีห้องสวีทที่ออกแบบมาดีมาก ชานระเบียงส่วนตัว ตกแต่งด้วยเปอร์นิเจอร์ไม้ ห้องน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่กว้างขวาง มีสปาให้บริการนวดผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้วิวทะเลสวยงาม กิจกรรมมากมาย ตกปลา ตีกล์อฟ และขี่ม้า ส่วนห้องอาหาร  The Living Room Bar มีเมนูมากมาย ปรุงด้วยผักปลอดสารพิษ ที่ปลูกเองในพื้นที่ เครื่องดื่มหลายเมนู โดยเฉพาะไวน์ยี่ห้อขึ้นชื่อต่าง ๆ

   

 • ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง

 • ระยะทางจากสนามบินหัวหิน ประมาณ 30 นาที

ราคาเริ่มต้น : 4,300 บาท

 


เอวาซอน หัวหิน

เอวาซอน หัวหิน ออกแบบด้วยความเรียบหรู เงียบสงบมีมุมสระบัวนั่งผ่อนคลายและสายลมจากทะเล สปาที่นี้สุดยอดมากถึงขั้นได้รางวัลการันตี กิจกรรมที่นี้มีมากมาย ชั้นเรียนโยคะพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ยิงธนู สนามเล่นวอลเล่ชายหาด สนามเทนนิส และมีเรียนต่อยมวยอีกด้วย ห้องและวิลล่ากว้างขวาง สะดวกสบายมีระเบียงให้ออกมาชมวิวแบบเต็มตากับทะเลอ่าวไทยกับสวนหย่อม

ไฮไลท์สปา เดอะซิกเซนส์มีการนวดผ่อนคลายโดยใช้เทคนิคตามธรรมชาติ เช่น การทำสมาธิ การนวดบำบัดและโปรแกรมดีท็อกซ์ ส่วนห้องอาหาร เดอะลิฟวิ่งรูม มีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่รสชาติดีมาก วัถุดิบคัดสรรมาอย่างดี สด ใหม่ ผักจากสวนผักที่โรงแรมปลูกเองปลอดสารพิษแน่นอน หรือใครจะชอบรับประทานอาหารสไตล์ อิตาเลียนมีห้องอาหาร โคสท์ คอยให้บริการเมนูแบบอตาเลียนดั้งเดิม และห้องอาหาร เคียงสระ มีอาหารไทยล้วนๆ เครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ ที่บาร์เดอะไวน์เซลลาร์มีให้บริการเครื่องดื่มหลายประเภท

   

 • ห่างจากหาดเดินแค่ 3 นาที

 • ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ประมาณ 30 นาที

 • ระยะทางจากสนามบินหัวหิน 28 กิโลเมตร

 

ราคาเริ่มต้น : 2,700 บาท

 

 


 

โมเดน่า รีสอร์ท 

โมเดน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดปราณบุรี ออกแบบสไตล์โมเดิร์นหรูหรา สระวายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สวยงาม มีมุมพักผ่อนมากมาย ทุกมุมมีดีไซน์ ห้องพักกว้างขวางพร้อมครัวและอุปกรณ์ครบครัน ระเบียงวิวทะเล มีห้องจัดประชุมให้บริการและบริการซักรีด ห้องอาหารมีเชฟฝีมือสุดยอดเรื่องรสชาติอร่อยไว้ใจได้ทุกเมนู ทั้งอาหารไทย และเมนูนานาชาติ มีบริการสปา  HERBAL HOUSE SPA สปาทรีเมนท์คุณภาพสูง

   

 • ห่างจากตลาดจักจั่น 25 กิโลเมตร

 • ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน กิโลมเตร

 

ราคาเริ่มต้น : 2,800 บาท

 


ประเสบันรีสอร์ท

  

ประเสบันรีสอร์ท ออกแบบมาสไตล์แบบ บาหลี-ไทย ทุกอย่างออกแบบมาอย่างประณีตโดดเด่นความหรูหรา สะดวกสบาย รอบล้อมไปด้วยสวยพืชพันธุ์ดเขตร้อนและวิวทะเลที่สดใส หาดทราบสีขาวสวยงาม คู่กับ สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ขนาดใหญ่ มีบริการชานอาบแดด บริการซักรีด และรูมเซอร์วิส  มีห้องอาหาร Kanang Sari Restaurant มีที่นั่งกลางแจ้ง บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ หลากหลายเมนู กับ ร้านอาหารกลางแจ้ง Praseban Seafood Terrace เป็นร้านอาหารที่เปิดโล่งพร้อมบริการอาหารทะเลสด 

  

 • ห่างจากหัวหิน 30 กิโลเมตร

 • ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง

 

 

ราคาเริ่มต้น : 4,500 บาท

 


วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท

   

วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท บนหาดปราณบุรี เป็นรีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโกที่เต็มไปด้วยสีสันอันเจิดจรัส โดดเด่นขึ้นท่ามกลางหาดทรายสีทองอันเงียบสงบของปราณบุรี ที่พักริมหาดทรายอันงดงามด้วยการผสานการตกแต่งของเฟอร์นิเจอร์หรูหราจากอาณาจักรแอฟริกาเหนือเข้ากับการบริการที่อบอุ่นและนุ่มนวลแบบไทย วิลล่า มาร็อก รีสอร์ท จึงรวมไว้ซึ่งความโดดเด่นและแตกต่างเหนือทุกที่พักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่รีสอร์ท รวมถึง ห้องฟิตเนส และห้องสมุด ที่ Sherazade Hammam and Spa ให้บริการนวดผ่อนคลาย สปาหลากหลายรูปแบบ ส่วนห้องอาหาร Casablanca บริการอาหารยุโรป อาหารตะวันออกกลาง และอาหารไทยทั้งวัน

   

   

 • ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ประมาณ 30 นาที

 • ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้น : 6,100 บาท

 


เรียบเรียง : HANG REVIEW

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักปราณบุรี หลากหลายสไตล์ แถมยังใกล้กรุงเทพฯ