5 ที่พักสุดชิล..มีที่ปิ้งย่างบนเกาะล้าน

HANG REVIEW : เกาะล้าน เป็นเกาะในอ่าวไทย อยู่ในเขตเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 3,500 ไร่ ตั้งอยู่ในแนบขนานกับหาดพัทยา ห่างจากชายฝั่งเมืองพัทยาเพียงเจ็ดกิโลเมตร มีจุดเด่นคือทะเล ประการังและชายหาดที่สมบูรณ์ สวยงาม ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ โดยสามารถเดินทางได้ทั้งจากเรือสปีดโบ้ท หรือเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ซึ่งจะไปเทียบท่าที่ท่าเรือหน้าบ้านและหาดตาแหวน

ลมทะเลรีสอร์ท

 

ลมทะเลรีสอร์ท รีสอร์ทติดทะเลบรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัวชายหาดติดหน้าที่พัก สามารถมองเห็นทะเลจากห้องนอนได้เลย ลมทะเลรีสอร์ทมีบ้านพักแค่สองหลังเท่านั้น แต่ละหลังมี 2 ห้องนอน หน้าบ้านมีระเบียงให้นั่งชิลๆ รับลมทะเล ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอนน้ำขึ้นสามารถตกปลาหน้ารีสอร์ทได้ด้วย พอพบค่ำสามารถมองเห็นแสงไฟจากฝั่งพัทยาเป็นมุมถ่ายรูป และชมพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าตรู่ ได้บรรยากาศโรแมนติกมาก

ราคาเริ่มต้น 1,600 บาท / โทร 081 762 8488


เจริญชัย บ้านพัก เกาะล้าน

  

เจริญชัย เป็นบ้านพักหลังใหญ่ติดทะเลชายหาดเกาะล้าน บรรยากาศห้องพักแบบ Sea view ทำให้คุณได้สัมผัสและดื่มด่ำกับความสวยงามของวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ ตัวบ้านที่พักได้ออกแบบให้ทอดตัวลงสู่ทะเลเกาะล้าน สามารถมองเห็นฝั่งพัทยาได้อย่างชัดเจน นอนฝั่งเสียงคื่นผ่อนคลายไปกับห้องพักที่ตกแต่งสวยงาม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ที่ปิ่งย่าง จานชาม จนกระทั่ง หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อนและเครื่องดื่มต่าง ๆ ไว้คอยบริการ

ราคาเรื่มต้น 3,500 บาท / โทร 087 612 0941


ราชาวดี มูนไลท์ รีสอร์ท

  

ราชาวดี มูนไลท์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์เก๋ มีจุดเด่นอยู๋ที่โซนที่เรียก โซนมูนไลท์ จะเป็นโซนที่ยื่นลงไปในทะเลมีห้องให้เลือกพักทั้งหมด 3 แบบ มีห้องแบบสแตนดาร์ด ห้องดีลักซ์ และแบบเป็นบ้านแฝดที่พักได้หลายท่าน ตั้งแต่ 8-10 คน ราคาที่พักจะรวมค่าบริการรถรับส่ง ท่าเรือ อาหารเช้า แล้ว สำหรับท่านที่ชอบนั่งเล่น ชมวิว หรืออาบแดด จะมีดาดฟ้าให้ขึ้นไปได้สามารถจัดปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนได้สบาย ๆ มีเตาบาร์บีคิว เตาปิ้งย่างอาหารทะเลเตรียมไว้ให้บริการ

ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท / โทร 081 177 6690


บ้านอุ้มทะเลขวัญ

   

บ้านอุ้มทะเลขวัญ มี่พักเรียบง่าย ห้องพักมี 2 แบบ มีที่พักแบบพัก 2-4 คน เป็นห้องเล็กไม่ติดทะเล และอีกแบบเป็นห้องใหญ่พักได้ 8-10 คนจะมีระเบียงติดยื่นออกไปติดกับทะเลรับลมนั่งเล่นบรรยากาศดีมาก ทาง บ้านอุ้มทะเลขวัญ มีบริการเตาปิ้งย่าง อุปกรณ์เครื่องครัวไว้ให้พร้อมสำหรับจัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างอาหารทะเลสด เครื่องดื่มต่าง ๆ ก็มีให้บริการ และยังมีเครื่องเสียง คาราโอเกะไว้ให้ร้องเพลงเพิ่มความสนุกสนานกันเต็มที่

ราคา บ้านหลังใหญ่ 6,000 บาท / โทร 086 131 6456


บ้านพักป้าเอียง เกาะล้าน

  

บ้านพักป้าเอียง บ้านพักที่เป็นที่รุ้จักของนักท่องเที่ยวที่มาเกาะล้านเรียกได้ว่าใครเคยมาพักที่ บ้านพักป้าเอียง ต้องมาอีกรอบแน่ ๆ เพราะบรรยากาศการต้อนรับที่เป็นกันเอง เรียบง่าย ถึงการตกแต่งที่พักจะไม่หรูหรา แต่มีความอบอุ่น สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกก็ครบครัน บ้านพักแบบติดทะเลมองเห็นวิวทะเลแบบใกล้ชิด บริการเตาปิ้งย่าง พร้อมบริการ แถมยังซื้ออาหารทะเลมาให้พร้อมไม่ต้องออกไปหาซื้อให้ลำบาก ส่วนใครอยากจะตกเองก็สามารถตกหมึก จากหน้าระเบียงได้เลย เรียกได้ว่ามาเกาะล้านพลาดไม่ได้ที่จะมาพักที่ บ้านพักป้าเอียง เกาะล้าน

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท / โทร 085 229 3857

 


 

แผนที่ เกาะล้าน

 

เรียบเรียง : HANG REVIEW

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักสุดชิล..มีที่ปิ้งย่างบนเกาะล้าน