ร้อนนี้จัดให้! รวมฮิต 5 ที่พักเมืองกาญฯโดดน้ำได้จากหน้าห้อง

ร้อนนี้จัดให้! รวมฮิต 5 ที่พักเมืองกาญฯโดดน้ำได้จากหน้าห้อง 

วันนี้ HANG REVIEW พาเพื่อนๆมาชมที่พักสวยๆของกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะสำหรับการไปพักผ่อนเป็นอย่างมาก เพราะโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา และสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เราจึงเอาที่พักติดริมน้ำมาฝากเพื่อนๆที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้มาฝากกันไปดูเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง ……

1.วังนกแก้ว พาร์ค วิว

  

  

วังนกแก้ว พาร์ค วิว เปิดให้บริการมากว่า 10 ปี ท่ามกลางธรรมชาติแวดล้อมด้วยขุนเขา สายน้ำและอากาศที่บริสุทธิ์ ในอำเภคไทรโยค ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศแสนดี ได้กลิ่นไอธรรมชาติสุดๆ ห้องพักอันสวยงาม สะอาด เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบธรรมชาติ ชอบความเงียบสงบ คืนความสดชื่นให้กับร่างกาย มีสิ่งอำนวยความสดวกครบครัน กิจกรรมหลากหลาย พร้อมอาหารแบบบุฟเฟ่ และไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวหลายที่ เช่น น้ำตกไทรโยคน้อย น้ำตกไทรโยคใหญ่ ช่องเขาขาด ถ้ำกระแซ …..

ตั้งอยู่ที่ : 229 หมู่ 2 ต. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทรศัพย์ : 099 529 8745,098 308 4034 , 096-456-6651,034 684 449

เว็ปไซด์ : https://www.wangnokkaew.com/

 

2.เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

  

  

เดะ โฟลทเฮ้าส์ รีเวอร์แคว รีสอร์ด รีสอร์ทลอยน้ำระดับหรูเเสนโรเเมนติคท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี มีสายน้ำเเควไหลผ่าน บรรยากาศ สดชื่นผ่อนคลายเย็นสบายตลอดทั้งปี และแสนโรแมนติคท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้อันเขียวขจี ห้องพักทุกหลังเป็นระดับวิลล่า สะอาด เหมาะสำหรับ นักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นธรรมชาติสูง กิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ พายเเคนูเเละล่องเเพบนเเม่น้ำเเคว เที่ยวถ้ำหินงอกหินย้อย ขี่จักรยานเสือภูเขาชมสวนผลไม้ ชมน้ำตกธรรมชาติในอุทยานเเห่งชาติไทรโยค เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด เที่ยวชมหมู่บ้านมอญ เดินป่า ดูนก ยังมี เดอะบาร์อยู่ในห้องอาหารพอนทูน ให้คุณได้เพลินเพลิดกับเครื่องดื่มนานาชนิด ทั้งไวน์ ค๊อกเทล หรือเบียร์ และบรรยากาศยามค่ำคืน…

ตั้งอยู่ที่ : 55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โทรศัพย์ : 0847258686

เว็ปไซด์ : https://www.thefloathouseriverkwai.com/th/

 

3.ไทรโยค วิว ราฟท์

 

  

ไทรโยค วิว ราฟ์ท จ. กาญจนบุรี แพที่พักขนาดใหญ่ริมน้ำที่แสนสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบ สงบ เป็นธรรมชาติมากๆ ตัดขาดจากโลกวุ่นวายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้อง การมาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สายลมและสายน้ำที่ทอดยาวของแม่น้ำแควน้อย สองข้างทางที่ปกคลุมไปด้วยภูเขาและป่าไม้ที่ร่มรื่น สดชื่นสัมผัสสายน้ำที่ไหลเย็นของน้ำตกไทรโยคใหญ่ และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น พายเรือคายัค ร่องแก่ง ในแพยังมีสระว่ายน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆอีกด้วย …

ตั้งอยู่ที่ : 263 ม.2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทรศัพย์ : 0873999964

เว็ปไซด์ : http://saiyokviewraft.com

 

4. เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท

  

  

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท แพที่พัก ริมแม่น้ำแควน้อย ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา ต้นไม้เขียวชอุ่ม สายน้ำที่ไหลทอดผ่านตัวรีสอร์ท บรรยากาศดี เงียบสงบ ได้กลิ่นไอของธรรมชาติ เหมาะสำหรับ คู่รักที่ชอบมาฮันนีมูน ครอบครัวพักผ่อน ปาร์ตี้ สังสรรค์ โดยทุกห้องมีระเบียงกับเปลไกว ให้พักผ่อนชมวิวทิวทัศน์ กิจกรรมภายในรีสอร์ทประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านบนรีสอร์ท, เรือคายัค, ล่องแพ ลอยคอไปตามแม่น้ำแควน้อย, นวดไทย และนวดออยล์ ยังมีในส่วนของห้องอาหารที่พร้อมให้บริการอาหารเช้า บุฟเฟต์อาหารกลางคืน สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนที่นี่ …

ตั้งอยู่ที่ : 99/15 หมู่ 8 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โทรศัพย์ : 0955264478 , 0615457887

เว็ปไซด์ : http://theforrestresort.com/the-for-rest-resort-2/

 

5.เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์

  

  

ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำแควน้อย ล้อมรอบด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ใหญ่ แม่น้ำ และภูเขา บรรยากาศอันแสนสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนที่แท้จริง สำหรับครอบครัว มาแบบคู่รัก หรือแบบปาร์ตี้เพื่อน ๆ และกิจกรรมต่าง ๆ เช่น กระโดดน้ำลอยคอ,ล่องเรือ,แคนู,ล่องแพ,ขี่ช้าง,เดินป่า และกิจกรรมแบบกลุ่ม ดินเนอร์รอบกองไฟ,กิจกรรมสร้างความสามัคคี,การท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ,การท่องเที่ยงเที่ยวสำหรับกลุ่มโรงเรียน,บาร์บีคิวรอบกองไฟ ที่นี่จะไม่ใช้ไฟฟ้า เน้นการพักผ่อนแบบธรรมชาติสุดๆเลยทีเดียว …

ตั้งอยู่ที่ : บ้านท่าเสา ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

โทรศัพย์ : 026425497,0817340667

เว็ปไซด์ : https://www.riverkwaijunglerafts.com/th/

 

ถ้าเพื่อนๆท่านไหนอยากไปพักผ่อนแบบธรรมชาติ อย่าลืมคิดถึงจังหวัดกาญจนบุรี นะจ๊ะ ทั้งที่พักผ่อนสวยๆ สูดไอกลิ่นของธรรมชาติยามเช้า กิจกรรมแน่นๆ ต้อง กาญจนบุรี

 

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ร้อนนี้จัดให้! รวมฮิต 5 ที่พักเมืองกาญฯโดดน้ำได้จากหน้าห้อง