5 ที่พักชะอำ สระว่ายน้ำสุดฟินติดชายหาด

5 ที่พักชะอำ สระว่ายน้ำสุดฟินติดชายหาด

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหาที่เที่ยวทะเลในชะอำนะครับ วันนี้ทีมงานของ HANG REVIEW ได้นำเอาสุดยอด 5 ที่พักชะอำแบบติดทะเลสุดฟินมาจากกัน และที่สำคัญที่พักเหล่านี้นั้นยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำใหญ่ๆอีกให้เพื่อนๆที่มาพักผ่อนได้สบายกันอย่างเต็มที่ รับรองว่ามาชะอำไม่เบื่อแน่นอน

SO Sofitel Hua Hin

  

SO Sofitel Hua Hin เป็นที่พักชะอำสุดหรู ระดับ 5 ดาว ริมทะเล มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ ห้องพัก และ พูล วิลล่า มีการตกแต่งห้องด้วยความสวยงามและทันสมัย แบบมีสไตล์ทั้งแนวธรรมชาติ และ แบบศิลปะสมัยใหม่ ที่มีวิวริมทะเล เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักแต่ละห้องมีระบบโฮมเธียเตอร์ โทรทัศน์จอพลาสม่า และห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำสุดหรู

  

SO Sofitel Hua Hin มีห้องอาหาร ไวท์ โอเว่น อาหารไทยรสชาติแบบดั้งเดิม หรือจะเป็นอาหารทะเลที่สดใหม่จากห้องอาหาร  บีช โซไซตี้ ริมชายหาด

กิจกรรมมากมาย มีสระว่ายน้ำและชายหาดให้เล่นพักผ่อน บริการสปานวดผ่อนคลาย ฟิตเนส มีห้องจัดกิจกรรม จัดประชุม ปาร์ตี้ งานแต่ง

 •  ห่างเมืองหัวหิน 30 กิโลเมตร

 • ห่างจากซานโตรินี่ พาร์ค ประมาณ 15 นาที

 • ห่างจากเมืองชะอำเพียง 5 นาที

ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท

 


Veranda Resort Hua Hin

   

Veranda Resort เป็นที่พักชะอำที่ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูแล้วมีความโล่งสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนของคู่รักและครอบครัว รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำชนาดใหญ่แบบอินฟินิตี้ พร้อมพื้นที่อาบแดดกว้างขวาง และมีฟิตเนสคอยให้บริการ

ห้องพักแต่ละห้องมีวิวทะเลที่สวยงาม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย  เครื่องเล่นดีวีดีและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องพักที่เป็นวิวล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวและอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้ง

   

กิจกรรมมีการฝึกโยคะที่ชายหาด เล่นวอลเลย์ชายหาด นวดสปาผ่อนคลาย และมีคลาสฝึกทำอาหารอีกด้วย ส่วนห้องอาหาร Dining Room มีเมนูอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ซึ่งมีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง และ ห้องอาหาร I Sea Restaurant ที่สามารถรับประทานอาหารที่ริมชายหาดได้เลย

 • ห่างจากชายหาดเดินเพียง 6 นาที

 • ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ประมาณ 25 นาที

 • ห่างจากกลางเมืองชะอำ 10 นาที

ราคาเริ่มต้น 3,300 บาท

 


 

บ้านพันทาย รีสอร์ท

บ้านพันทาย รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดชะอำ รีสอร์ทออกแบบสไตล์บูติกพร้อมระเบียงจากห้องพักส่วนตัว ห้องพักมีการตกแต่งแบบทันสมัย กว้างขวาง มีหน้าต่างบานใหญ่ใช้รับลมทะเล มีสระว่ายน้ำเค็มขนาดใหญ่ติดวิวทะเล

  

ส่วนห้องอาหารให้บริการอาหารพื้นเมืองรสชาติดั้งเดิมและอาหารทะเลสดใหม่ พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารถึงห้องพักเพื่อความสะดวกสบาย

   

กิจกรรม มีฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงการดำน้ำ ขี่ม้า และยังสามารถเช่าจักรยานเพื่อปั่นเที่ยวชมชายหาดที่สวยงาม

 • ห่างจากชายหาดเดินเพียงแค่ 5 นาที

 • ห่างจากตัวเมืองหัวหิน ประมาณ 20 นาที

 

ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

 


 

โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ

   

โรงแรมโกลเด้นบีช ชะอำ ตั้งอยู่บนหาดชะอำ เป็นหนึงตัวเลือกที่เหมาะสมในการมาพักผ่อน ที่นี้ตกแต่งสวยงามสไตล์สากล มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย สำคัญที่ ราคา เพราะเทียบกับความสะดวกสบาย ค่าที่พักรวมกับอาหารเช้าแล้วด้วย  ถือว่าคุ้มค่าราคาที่พักมากสำหรับโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีห้องพักถึง 203 ห้อง และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

   

ส่วนอาหารก็รสชาติดี มี คอฟฟี่ ช็อป พร้อมให้บริการ เมนูอาหารมีทั้งอาหารไทยและเมนูนานาชาติ ทางโรงแรมมีบริการซักรีด/ซักแห้ง ด้วย

 • ห่างจากชายหาดเดินเพียง 3 นาที

 • ห่างจากพระราชวังมฤคทายวัน ประมาณ 2 กิโลเมตร

 • ห่างสถานีรถไฟชะอำเพียง 1.5 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้น 2,200 บาท

 


 

เฌอ รีสอร์ท

เฌอ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมชายหาดที่มีความสวยงาม  ห้องพักตกแต่งโมเดิร์น ทันสมัย เป็นแบบ Pool Paradise เปิดประตูจากห้องพักแล้วลงสระได้เลย วิวสระน้ำติดชายหาดมีวิวทีสุดยอดมาก โดยรอบ ๆ รีสอร์ทจะมีการปลูกต้นไม้ล้อมรอบดูเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมมินิบาร์ไว้คอยบริการ

   

ส่วนห้องอาหารจะเป็น  Cher Resort’s Z-Weed  มีเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารอิตาเลียน รสชาติเยี่ยมไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน กิจกรรมทางรีสอร์ทจะมีให้เช่าจักรยานไว้ปั่นเที่ยวชมบรรยากาศชายหาด และมีสนามกอล์ฟทีฟ ที่อยู่ไม่ห่างออกไปไม่มาก

 • ห่างจากเมืองชะอำ ประมาณ 10 นาที

 • ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 20 นาที

 • สนามกอล์ที่ฟตั้งอยู่ห่าง 3 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท

 


เรียบเรียง : HANG REVIEW

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักชะอำ สระว่ายน้ำสุดฟินติดชายหาด