5 ร้านอาหาร FOOD TRUCK มื้อด่วนติดล้อ … เห็นแล้วน้ำลายสอต้องชวนเพื่อน

HANG REVIEW วันนี้ชวนมาหาร้าน FOOD TRUCK ที่เป็นสไตล์ร้านอาหารที่นิยมรับประทานกันในตอนนี้ ถึงจะเป็นร้าน FOOD TRUCK เหมือนกัน แต่ละร้านมีรูปแบบเฉพาะต่างกันออกไป ทั้งเมนู รสชาติ จนกระทั้งการตกแต่งรถที่ใช้เป็นร้านอาหารเคลื่อนที่นั้นเอง แบบนี้ต้องไปลองชิมกันให้ครบทุกร้านเลย

 

MOTHER TRUCKER BURGER

  

รถตู้สีดำที่มาพร้อมกับความอร่อยพร้อมเสิร์ฟเบอร์เกอร์ ที่ใครเห็นเป็นต้องรู้กันกับรสชาติที่หลายคนติดใจ MOTHER TRUCKER BURGER จะปรากฎตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ และไม่ว่าจะไปงานใดลูกค้าก็จะเนืองแน่นเข้าแถวรอคิวเผื่อจะลิ้มรสความอร่อยของ Food Truck รายนี้ ด้วยคุณภาพของวัตุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี เนื้อนุ่ม ๆ เบค่อน ชิ้นโตที่กรอบอร่อยผสามผสานกับความหอมมันของชีสสูตรเฉพาะของร้าน MOTHER TRUCKER BURGER ประกบด้วยขนมปังที่หอมนุ่มแล้วทุกอย่างดูลงตัวพร้อมรับประทานได้เลยไม่ต้องพึ่งรสชาติจากซอสใด ๆ เพิ่มเลย สำหรับที่นั่งรับประทาน ทางร้านจะจัดเตรียมโต๊ะเล็ก ๆ ข้างรถเตรียมไว้ให้ประมาณ 4 – 5 โต๊ะ ลูกค้าท่านใดจะซื้อกลับบ้านหรือมานั่งรับประทานข้างรถก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ โดยราคาของแต่ละเมนูไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติที่ดีถือว่าคุ้มค่ามาก

เบอร์ติดต่อ : 085 121 3767 / Facebook : Mother Trucker Burger

 


 

รสเตี๋ยว (ROD TIEW)

  

รสเตี๋ยว (ROD TIEW) ที่พบเจอเมื่อไหร่ห้ามพลาดที่จะเอาไปลิ้มชิมรส เจอที่ใดรีบเข้าไปหา เพราะก๋วยเตี๋ยวเคลื่อนที่คันนี้มีแต่เมนูอร่อย ๆ ที่พกความครีเอทกับเมนูเส้นที่นอกจาก รสเตี๋ยว (ROD TIEW) จะขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีเมนูเส้นแปลกใหม่ให้ได้ลองรับประทานกันอยบ่างเส้นที่เป็น มาม่าเกาหลี ที่ครบเครื่องในรสชาติและเครื่องเคียงจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ราดด้วยน้ำแกงกระหรี่เกาหลีสุดกลมกล่อมยกเสิร์ฟถึงโต๊ะบนกระทะร้อน หน้าตาน่ารับประทาน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไทย ที่นี้ถึงเครื่องมากทีเด็ดอย่าง ไข่ต้มยางมะตูม ไข่ออนเซ็น ที่หอมนุ่มนวลลิ้นสุด ๆ การันตีเลยว่า Food Truck ร้าน รสเตี๋ยว (ROD TIEW) เจ้านี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เบอร์ติดต่อ : 084 244 2646 / Facebook :  รสเตี๋ยว / Rod Tiew

 


 

SUMMER STREET

  

Food Truck จุดชิคใจกลางเมือง ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่เล็ก ๆ ในย่านซอนอารีย์ เป็นที่ตั้งของร้านซีฟู้ดปิ้งย่างที่ทันสมัยอย่าง ร้าน SUMMER STREET ที่เปิดให้ลูกค้าที่ผ่านไปผ่านมาแวะมาชิมนั่งชิลปิ้งย่างกันเพลิน ๆ ตัวร้านแบ่งออกเป็นสองโซน โซนแรกจะเป็นโซนบาร์ที่เป็นเก่าอี้สูงเน้นนั่งดื่มเครื่องดื่ม และอีกโซนนึงจะเป็นที่นั่งกลางแจ้งสำหรับปิ้งย่างกันเองตามสบาย รสชาติเยี่ยม วัตถุดิบสะอาดสดใหม่ คัดมาแต่คุณภาพเยี่ยม มีให้เลือกทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยแครง หอยเชลล์ หอยแมงภู่ และ หอยหวาน ที่คัดมาแบบไซส์ใหญ่พิเศษเท่านั้น ส่วนผักทางร้าน  SUMMER STREET จัดให้สั่งเป็นเซตมี ข้าวโพด กระเจี๊ยบ เห็ดหอมและออรินจิ นอกจากเมนูปิ้งย่างแล้วยังมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สำหรับดื่มกับเมนูปิ้งย่างที่เข้ากันดี 

เบอร์ติดต่อ : 092 354 2692  / Facebook :  SUMMER STREET

 


 

น่ายักษ์ (NA YUKK)

  

น่ายักษ์ (NA YUKK) ร้าน Food Truck ลวดลายสวยงาม กราฟิกสีสันสะดุดตา ผสมผสานลวดลายความเป็นไทยตามชื่อร้าน น่ายักษ์ (NA YUKK) กลายเป็นร้านขนมหวานที่ต้องแวะเข้าไปชิมสักครั้ง กับเมนูบิงซูไทย ที่รวบรวมขนมไทยหาทานได้ยากเสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งไสราดด้วยน้ำหวานหลากสีสัน เครื่องเคียงต่าง ๆ จะมีให้ลูกค้าเลือกได้ เช่น ลอดช่อง เฉาก๊วย ทับทิมกรอบ รากบัวเชื่อม ซาหริ่ม เหมือนน้ำแข็งใสที่เราคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก โดยขนาดไซส์จะมีให้เลือก 4 แบบ มี S M L และ XL จุดเด่นร้าน น่ายักษ์ (NA YUKK) อีกอย่างคือชื่อเรียกเมนูแต่ละชื่อจะนำมาจาก วรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ อย่างเมนูทีเด็ดประจำร้าน น่ายักษ์ (NA YUKK) คือเมนูที่ชื่อว่า ทศกัณฐ์ เสิร์ฟในแบบน้ำแข็งใสรูปหน้ายักษ์พร้อมเครื่องเคียงสิบอย่าง เหมือนกับที่ตัวละคร ทศกัณฐ์มีสิบหน้านั้นเอง ร้านนี้คงถูกใจสายขนมหวานอย่างแน่นอน คอนเซ็ปดี บิงซูอร่อย สไตล์ไทย ๆ

เบอร์ติดต่อ : 083 082 9164  / Facebook : น่ายักษ์ (NA YUKK)

 


 

ANSWER CHEEZE

  

ANSWER CHEEZE ร้าน Food Truck ของคนรักชีสที่แท้จริง แม้แต่สีรถที่ใช้ยังเป็นสีเดียวกับชีสที่น่ารับประทาน และ โดดเด่น เห็นแต่ไกลเลยทีเดียว มาพร้อมกับกลิ่นชีสและขนมปังอบที่หอมอบอวนชวนให้เดินเข้าไปลิ้มลองรสชาติ เมนูไฮไลท์ของ ANSWER CHEEZE อย่าง Mixed Cheese ที่เพิ่มชีสที่หนึบพิเศษขึ้นมาอีก 2 ชนิด ขนมปังกรอบนอกนุ่มในที่มีชีสด้านในที่พร้อมจะทะลักให้รสสัมผัสที่ลงตัว นอกจากนี้ยังเมนูให้เลือกประกบคู่อย่าง Grilled Cheese กับ ผักต่าง ๆ กับเนื้อหมูแบบ BBQ Pork และเมนูชีสรสชาติดี ๆ ให้เลือกสรรรับประทานกันอีกมากมาย

เบอร์ติดต่อ : 061 695 9414 / Facebook : ANSWER CHEEZE

 


เรียบเรียง : HANG REVIEW

เครดิตภาพ : Facebook เพจ Answer Cheeze

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ร้านอาหาร FOOD TRUCK มื้อด่วนติดล้อ … เห็นแล้วน้ำลายสอต้องชวนเพื่อน